Giới thiệu

Gubongda (https://gubongda.com/) là website cung cấp thông tin tổng hợp trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với nội dung hấp dẫn, cùng cách thể hiện độc đáo, cập nhật liên tục 24/24h thông tin về các giải đấu và CLB trong và ngoài nước, Gubongda đã trở thành địa chỉ yêu thích của các fan làng túc cầu. Không chỉ dừng lại ở đó tại đây còn cập nhật cập nhật tin tức thể thao, xã hội, đời sống giải trí Showbiz HOT nhất mỗi ngày.

Các nội dung cung cấp bao gồm:

– Tin tức và Bình luận trước, trong và sau trận đấu; thông tin nhanh, đa chiều; bình luận sắc sảo, có chuyên môn bóng đá hấp dẫn.

– Cập nhật tin đời sống hấp dẫn nhất hiện nay

– Cập nhật tin Showbiz nóng hổi, những Scaldal đình đám

– Tin tức văn hóa trong nước và thế giới.

Được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2016, website https://gubongda.com/ là kho dữ liệu bóng đá phong phú, hệ thống thông tin khổng lồ, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tra cứu và cập nhật thông tin nhanh chóng của đông đảo các tín đồ yêu môn thể thao vua.

Với kinh nghiệm 5 năm phát triển, cùng sự đầu tư kỹ càng cả về chất và lượng, Gubongda đã và đang mang đến những dịch vụ tiện ích nhất, được đông đảo người dùng đón nhận. Đến nay, Gubongda được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm và yêu thích. Số lượng tin bài được cập nhật liên tục 24/24h hàng ngày.

Gubongda là bến đỗ lý tưởng nhất, cập nhật tin bóng đá thể thao mới nhất trong ngày. Liên tục cập nhật tin thể thao, đời sống, văn hóa, giải trí hấp dẫn nhất hiện nay. Với đặc thù của một chuyên trang tin tức hàng đầu, tin bài của Gubongda phản ánh đầy đủ chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ.